GRAND WORLD PHÚ QUỐC- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI DU KHÁCH TỪ BÌNH DÂN ĐẾN CAO CẤP

Grand World Phú Quốc- dự án nghỉ dưỡng cao cấp được cho ra mắt bởi công ty cổ phần Vinpearl của tập đoàn Vingroup là một trong những điểm đến mà mọi du khách không thể bỏ qua.

Tọa lạc tại Bãi Dài, Gạch Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh được thiên nhiên ưu ái với những vẻ đẹp riêng không thể bỏ lỡ.

Với tổng diện tích xây dựng khoảng 85,2 ha dự án được quy hoạch thành 3 khu: khu Condotel( khách sạn cao cấp 3-5 sao), khu Mini Hotel( các khách sạn 2 sao) và khu Shop. Mỗi khu có những đặc trưng riêng góp phần tạo nên quần thể Grand World Phú Quốc hoàn chỉnh và độc đáo.

Khu Condotel Grand World gồm các khách sạn cao cấp là trung tâm nghỉ dưỡng thiết kế theo nhiều kiểu kiến trúc độc đáo. Hệ thống Condotel Grand World xây dựng thành một tòa tháp cao tầng mang đậm hơi thở của biển. Đặc biệt, Condotel thiết kế chủ yếu bằng các vật liệu cao cấp địa phương kết hợp với vật liệu Châu Âu giúp du khách trải nghiệm nền văn hóa độc đáo riêng tại thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc. Các căn hộ Condotel đủ đạt tiêu chuẩn quốc tế về mọi tiện ích, thiết kế. Dựa án Condotel Phú Quốc là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ tiện nghi phù hợp với việc lưu trú và nghỉ dưỡng của khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại.

phoi-canh-grand-world-phu-quoc

Mini Hotel là dòng sản phẩm mới đến từ nhà đầu tư lần đầu được cho ra mắt bởi Vinpearl. Sản phẩm hưởng trọn tiện ích dịch vụ của cả tổ hợp đồng thời nhà đầu tư có thể kinh doanh, vận hành theo các riêng cảu mình. Loại hình Mini Hotel có cách thức hoạt động khá giống Condotel khá giống Condotel nhưng giá lại thấp hơn nhiều. Đây là khu vực khá phù hợp cho các đối tượng trung niên, người đi du lịch dài ngày và các đối tượng khác có thu nhập trung bình.

Khu Shop là một phần quan trọng của dự án, góp phần tọa nên đại dự án nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc. Nằm tại vị trí trung tâm dự án, đây hứa hẹn là khu vực thu hút lượng khác lớn nhất đến với Phú Quốc. Hệ thống Shop Grand World được thiết kế thông minh với các phong cách và ngành hàng khác nhau. Với quy mô gần 1000 căn phố thương mại, Grand World sẽ là dự án Shop quy mô lớn nhất tại Phú Quốc.

Grand World Phú Quốc còn kế cận Casino đầu tiên và duy nhất tại Việt nam hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách lớn đến vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Ngoài ra đây là khu vực kế cận quần thể Vinpearl đã được xây dựng và đi vào hoạt động nên sẽ nắm trọn tiện ích của khu vực này.

Bãi Dài là bãi biển đặc biệt nhất Việt Nam được thiên nhiên ưu ái với những vẻ đẹp riêng. Đây là bãi biển nằm ở phía Đông Nam Việt Nam, là nơi trung chuyển hàng hóa và dịch vụ thương mại của Đông Nam Á

 Dự án hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách lớn trong nước và quốc tế. Grand World phú Quốc chính là điểm đến cho mọi đối tượng từ bình dân đến cao cấp.

Nguồn: vinhomesland.vn

 
Google Analytics Alternative